Về Đẹp và Lành

Chào mừng bạn đã đến với Đẹp và Lành! Chúng mình rất vui mừng vì sự hiện diện của bạn ở đây, nó tiếp thêm động lực cho chúng mình không ngừng bổ sung thêm những bài viết mới cho ngôi nhà này.

Tại sao chúng mình lại đặt tên cho ngôi nhà này là Đẹp và Lành?

Như bạn đã biết đấy, phải rồi ai cũng sẽ biết điều này thôi. Đó là tận cùng ở trong sâu thăm mỗi người chúng ta luôn mong muốn tìm được những phương pháp, hay những sản phẩm làm đẹp, hiệu quả mà lại lành. Chữ lành ở đây có nghĩa là nguyên vẹn, tốt đẹp, an lành, trong lành, và hơn hết nó là biểu tượng tốt cho làn da, tốt cho sức khỏe.

Chúng ta ai cũng muốn hướng đến những sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da hiệu quả lành tính. Nhưng không phải ai cũng biết đâu là sản phẩm tốt, không phải ai cũng biết cách nhìn nhận, và chọn được một sản phẩm phù hợp với làn da.

Bởi những nỗi niềm thôi thúc đó, chúng mình – những người trong đội ngũ của Đẹp và Lành đã quyết định lập nên ngôi nhà chung https://depvalanh.com/ này để chia sẻ các thông tin về skincare, chăm sóc da, chăm sóc tóc, trang điểm, và chia sẻ cả những xu hướng làm đẹp mới nhất nữa.

Không chỉ đơn giản là sẻ chia Đẹp và Lành còn mong muốn truyền cảm hứng đến các cô gái về làm đẹp, về chăm sóc, về yêu thương bản thân để mỗi ngày trôi qua mỗi chúng ta sẽ trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, để cuộc sống của chính chúng ta trở nên tốt đẹp hơn, nhiều trải nghiệm hơn, nhiều cơ hội, nhiều màu sắc hơn.

Đẹp và Lành được ra đời dựa trên mục tiêu nào?

Chúng mình mong muốn mang đến cho độc giả những chia sẻ khách quan, chân thực về chăm sóc da, trang điểm, về review mỹ phẩm. Không chỉ mang đến với những bạn ở thành phố mà ngay cả những bạn đang sinh sống ở vùng quê cũng có thể tiếp cận được, đọc được và hiểu sâu hơn về làn da, về cách chăm sóc da và cả cách lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với giá tiền, phù hợp với làn da mà đem lại hiệu quả cao.

Đến với Đẹp và Lành, bạn sẽ được những điều gì?

Khi đến với Đẹp và Lành, bạn sẽ được đọc những thông tin về: làn da, thành phần trong mỹ phẩm, các thành phần tốt cho làn da, những thành phần không có lợi cho da, cách chăm sóc da để có làn da đẹp, về chăm sóc răng miệng cùng với rất nhiều các bí quyết làm đẹp khác.

Bạn có thể dễ dàng tự mình tìm hiểu về các thành phần trong mỹ phẩm như BHA, AHA, retinol, vitamin B3, tretinol, hay Niacinamide. Không chỉ biết rõ đó là chất gì, bạn còn được đọc những chia sẻ về cách sử dụng, những lưu ý khi sử dụng để làn da được chăm sóc tốt hơn.

Bạn cũng có thể đọc được cách lựa chọn từ sữa rửa mặt, tẩy trang, serum, kem dưỡng ẩm, kem chống nắng hay các dòng sản phẩm chống lão hóa, hay dòng sản phẩm peel, treatment da phù hợp, an toàn.

Không chỉ thế, tại Đẹp và Lành bạn còn được đọc rất nhiều những cách làm đẹp từ các nguyên liệu thiên nhiên như lô hội, tràm trà, lá trà xanh, hay sữa chua không đường,…

Lời cảm ơn đến những độc giả của Đẹp và Lành

Chúng mình (https://depvalanh.com/) luôn luôn biết ơn bạn đã đến, ở lại và đồng hành cùng với chúng mình trong suốt thời gian qua. Hy vọng rằng, cả bạn và chúng mình sẽ luôn cùng nhau ở đây để góp một phần nho nhỏ của mình vào công cuộc truyền cảm hứng về làm đẹp và gợi mở những phong cách mới, những phong cách mang màu sắc cá nhân để mỗi phụ nữ luôn tỏa sáng dù là ở bất kỳ nơi đâu.

Đẹp và Lành
Logo
Enable registration in settings - general