Điều khoản sử dụng

Đẹp và Lành được ra đời với mục tiêu chia sẻ về skincare, làm đẹp, review mỹ phẩm và truyền cảm hứng về chăm sóc cá nhân, yêu thương bản thân đến tất cả các độc giả có cùng mối quan tâm đến làm đẹp. Các nội dung trên Đẹp và Lành hoàn toàn miễn phí. Chính vì thế, độc giả có thể dễ dàng tiếp cận những thông tin trên website của chúng tôi mà không phải thanh toán một khoản chi phí nào cả, cũng không phải cung cấp bất kỳ một thông tin cá nhân nào.

Các nội dung được đăng tải trên depvalanh.com được tổng hợp dưa trên nhiều thông tin, kiến thức, trải nghiệm và nhiều góc nhìn khác nhau. Chúng tôi cũng chia sẻ một vài gợi ý về sản phẩm để bạn đọc có thể dễ dàng lựa chọn hơn được các sản phẩm phù hợp, an toàn, hiệu quả với làn da. Các chia sẻ, cảm nhận về sản phẩm mang ý kiến cá nhân của đội ngũ Đẹp và Lành. Chính vì thế, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho góc nhìn, quan điểm này. Bởi vì mỗi làn da sẽ có những kết cấu, tình trạng khác nhau, và vì thế hiệu quả trên mỗi người cũng có những mức độ khác nhau. Bạn cần dựa vào tình trạng làn da của bạn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất dự a trên những chia sẻ của Đẹp và Lành.

Nếu độc giả nào đang có những bệnh liên quan đến tóc, da, dị ứng mỹ phẩm hay có liên quan đến da liễu thì bạn vui lòng đi đến các trung tâm, bệnh viện da liễu uy tín để được tư vấn, thăm khám kịp thời. Đẹp và Lành chỉ nhằm phục vụ cung cấp các thông tin tổng quan đến làm đẹp, chăm sóc da, không phải kênh chữa bệnh. Bạn đọc vui lòng hiểu rõ điều đó.

Website, nội dung, website code được đăng tải trên địa chỉ https://depvalanh.com/ là tài sản của Đẹp và Lành và nhà cung cấp nội dung, được bảo hộ bởi Luật sở hữu trí tuệ trong nước và quốc tế. Bất cứ việc sử dụng các thông tin nào từ Đẹp và Lành mà không được sự đồng ý có thể bị xử lý theo pháp luật.

Đẹp và Lành có quyền chỉnh sửa, thay đổi, thêm, hoặc xóa nội dung text hoặc hình ảnh của bất kỳ trang nào mà không cần thông báo trước đến người dùng.

Bằng cách sử dụng website depvalanh.com nghĩa là bạn đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản này. Đẹp và Lành có thể sẽ thay đổi hoặc điều chỉnh bất kỳ Điều khoản sử dụng nào. Bạn nên thường xuyên kiểm tra Điều khoản sử dụng mỗi khi truy cập vào trang web depvalanh.com

depvalanh.com có trách nhiệm và quyền chặn việc truy cập vào trang web depvalanh.com của bất kì người dùng nào có hành động gây hại đến trang web hoặc thương hiệu hoặc vi phạm bất kỳ Điều khoản sử dụng nào của Đẹp và Lành mà không cần thông báo trước.

Đẹp và Lành
Logo
Enable registration in settings - general