Tiêu chuẩn và quy trình biên tập

Chào mừng bạn đã đến với website Đẹp và Lành, dưới đây là tiêu chuẩn và quy trình về biên tập, chỉnh sửa nội dung của https://depvalanh.com/. Xin vui lòng, bạn đọc kỹ trước khi sử dụng trang web của chúng tôi.

Định hướng mà Đẹp và Lành theo đuổi?

Đẹp và Lành được ra đời trên mong muốn chia sẻ đến độc giả những thông tin, bí quyết về làm đẹp, chăm sóc da hiệu quả mà an toàn. Chính vì thế, chúng tôi vẫn luôn không ngừng nỗ lực từng ngày trong việc cung cấp những thông tin hữu ích đến độc giả về các thông tin: thành phần trong mỹ phẩm, đặc điểm của từng loại da như da dầu, da khô, da nhạy cảm, da thường.

Chúng tôi cũng chia sẻ các vấn đề thường gặp phải ở da, và gợi ý cách điều chỉnh, giảm các vấn đề đó. Đồng thời, Đẹp và Lành cũng gợi ý đến độc giả những sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm chăm sóc cơ thể, hay sản phẩm makeup nhằm giúp người đọc có thể tự mình lựa chọn được những sản phẩm tốt, phù hợp, an toàn. Tuy nhiên, chúng tôi luôn luôn khuyến cáo những độc giả có những bệnh về da liễu cần đến các bệnh viện da liễu uy tín để được thăm khám, điều trị bởi các bác sĩ chuyên khoa.

Đẹp và Lành hoạt động như thế nào?

Các thành phần của Đẹp và Lành luôn nỗ lực nghiên cứu, phân tích, dùng thử sản phẩm, để đưa ra các góc nhìn khách quan nhất, chân thực nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tham khảo các thông tin từ nhiều nguồn khác nhau để đảm bảo rằng sẽ mang đến cho độc giả những thông tin đa chiều, có nhiều góc nhìn nhất.

Các thành viên của Đẹp và Lành luôn được hướng dẫn, đào tạo để tạo ra những nội dung khách quan, chân thực, có ích với độc giả. Mỗi thành viên của Đẹp và Lành cũng luôn tận tâm, phải chịu trách nhiệm với những thông tin trong bài viết, hay các thông tin về review, đánh giá sản phẩm.

Mỗi bài viết của Đẹp và Lành trước khi được đăng lên đều được kiểm duyệt bởi biên tập viên có kinh nghiệm lâu năm. Để đảm bảo rằng ngôn từ phù hợp, không sai lỗi chính tả, nội dung phù hợp với độc giả. Nếu bạn phát hiện những thiếu sót, hay góp ý nào với chúng tôi hãy gửi email để thông báo cho chúng tôi được biết nhé. Chúng tôi rất trân trọng, và biết ơn vì điều đó.

Trân trọng.

Cập nhật lần cuối vào 23/5/2022

Đẹp và Lành
Logo
Enable registration in settings - general